Có nên đi đơn hàng thực phẩm Đài Loan? – Đọc Ngay Để Biết!

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan thu hút nhiều người lao động Việt Nam đăng ký vì công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc sạch sẽ, cùng mức thu nhập tương đối cao. Tuy nhiên, nhiều người lao động chuẩn bị đi hay đang quan tâm đơn hàng thực phẩm đều có chung thắc mắc “có nên đi đơn hàng thực phẩm Đài Loan?”. Hãy cùng XKLDVIETNAM đi trả lời câu hỏi trên thông qua bài viết sau.

Mục lục

1. Tại sao nên lựa chọn đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan

Nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài của các công ty thực phẩm Đài Loan những năm vừa qua tăng cao. Việt Nam là thị trường được nhắm tới do người lao động Việt Nam chịu thương, chịu khó, lại học hỏi nhanh và có sức khỏe tốt. Chính vì thế, những năm qua rất nhiều người lao động Việt Nam đăng ký và đã đi làm việc đơn hàng thực phẩm Đài Loan.

Môi trường làm việc trong nhà máy, công xưởng cũng vô cùng sạch sẽ không phải tiếp xúc độc hại, công việc nhẹ nhàng, không quá tốn sức lực. Chỉ chần người lao động chịu khó một chút, khéo léo chăm chỉ là có thể làm được.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu thẻ cư trú tại Đài Loan - Người lao động Cần Nắm Rõ

Mức lương cơ bản của người lao động đơn hàng thực phẩm Đài Loan rơi vào khoảng 20 triệu VNĐ. Nếu chịu khó tăng ca, làm thêm giờ mức lương của người lao động có thể đạt được từ 27 – 30 triệu VNĐ.

Chế độ phúc lợi tại các công ty Đài Loan luôn được người lao động đánh giá cao. Nhân viên sẽ được công ty đóng đầy đủ các loại bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, đơn vị tuyển dụng còn hỗ trợ người lao động tiền ăn, tiền sinh hoạt, tiền nhà hàng tháng, thậm chí là hỗ trợ phương tiện đi lại hoàn toàn miễn phí.

1 don hang thuc pham dai loan

2. Đơn hàng thực phẩm Đài Loan phải làm những việc gì?

Có rất nhiều đơn hàng thực phẩm Đài Loan cho người lao động lựa chọn. Bạn có thể dựa vào mong muốn, khả năng và sức khỏe của mình xem phù hợp với đơn hàng nào nhất thì đưa ra lựa chọn. Một số công việc để bạn tham khảo ở đơn hàng thực phẩm như: Chế biến thịt gà, làm bánh mì, làm cơm hộp, làm các đồ đông lạnh, đóng hộp thực phẩm, làm bánh kẹo, đồ uống, nước ngọt,…

3. Đơn hàng thực phẩm đi xuất khẩu Đài Loan có vất vả không?

Là một nước phát triển, công nghệ hiện đại nên các nhà máy thực phẩm sử dụng nhiều máy móc tiên tiến trợ giúp người lao động làm việc từ đó không mất sức, không mệt mỏi. Không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, không phải tiếp xúc môi trường độc hại nên người lao động hoàn toàn có thể an tâm làm việc.

Trong quá trình làm việc sẽ được công ty trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, phù hợp với đặc thù của từng công việc. Từ đó, giúp nhân viên có thể nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa những rủi ro trong công việc. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký đơn hàng thực phẩm, đặc biệt là các lao động nữ muốn tìm một công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập ổn định.

Tham Khảo Thêm:  Đặc điểm văn hóa Đài Loan có gì đặc sắc

2 dang ky don hang thuc pham dai loan

4. Mức lương của đơn hàng thực phẩm đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan là bao nhiêu?

Mức lương cho đơn hàng thực phẩm Đài Loan được đánh giá ở mức trung bình khá. Các công ty thực phẩm sẽ trả lương cơ bản cho người lao động từ 28.000 đến 30.000 Đài tệ/tháng, tương đương với khoảng 20 triệu đồng tiền Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn tăng ca, làm thêm giờ thì mức thu nhập sẽ được nâng cao hơn, có thể lên đến 27 – 30 triệu VNĐ.

5. Quy trình đăng ký đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan

Để đăng ký đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan, người lao động cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, tin cậy.

Bước 2: Người lao động diền thông tin vào form đăng ký ứng tuyển.

Bước 3: Công ty sẽ hướng dẫn ứng viên đi khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định theo quy định của nhà nước.

Bước 4: Người lao động nhập các khóa học tiếng cơ bản trong khoảng 1 tháng do trung tâm môi giới tổ chức.

Bước 5: Bổ sung hồ sơ nếu còn thiếu sót, sau đó tiến cử đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan.

Tham Khảo Thêm:  Các khoản phí người lao động phải đóng khi làm việc tại Đài Loan

Bước 6: Nếu ứng viên trúng tuyển sẽ chuẩn bị tiền, làm Visa và chuẩn bị xuất cảnh theo thông báo của công ty.

4 dang ky don hang thuc pham dai loan

6. Những câu hỏi về đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Dưới đây là một số câu hỏi ngắn liên quan đến các đơn hàng thực phẩm đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhiều ứng viên quan tâm:

1. Không có bằng cấp 3 có đi được đơn hàng thực phẩm Đài Loan hay không?

Đơn hàng thực phẩm thường không yêu câu bằng cấp. Nên dù không có bằng cấp 3 bạn vẫn có thể đăng ký đi đơn hàng thực phẩm được.

2. Bị cận có đi được đơn hàng thực phẩm Đài Loan?

Các đơn hàng thực phẩm chấp nhận người lao động bị cận thị. Bạn có thể đăng ký chúng bình thường.

3. Chi phí đi đơn hàng thực phẩm Đài Loan?

Chi phí đơn hàng thực phẩm không quá cao. Thường chi phí trong khoảng từ 3000 – 4500 USD

4. Bị viêm gan B có đi đơn hàng thực phẩm Đài Loan hay không?

Đơn hàng thực phẩm yêu cầu người lao động không mắc các bệnh truyền nhiễm trong đó có bệnh viêm gan B. Người lao động bị viêm gan B có thể chọn đơn hàng khác.

5. Thời hạn hợp đồng thực phẩm Đài Loan?

Thường hợp đồng thực phẩm có thời hạn là 3 năm và bạn có thể gia hạn tối đa thêm 12 năm nữa.

Mọi thông tin về XKLĐ Đài Loan người lao động có thể tham khảo Tại Đây

5/5 - (10 bình chọn)

Viết một bình luận