Có nên đi đơn hàng tiện CNC Đài Loan? – Người lao động Phải Biết!

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động Đài Loan được nhiều người chọn lựa bởi phí thấp, thu nhập khá, điều kiện ứng tuyển đơn giản và thời gian xuất cảnh nhanh. Trong đó nổi bật nên là đơn hàng tiện CNC với mức thu nhập cao dành cho người lao động, được người lao động nam quan tâm nhất. Hãy cùng XKLDVIETNAM tìm hiểu tại sao đơn hàng tiện CNC Đài Loan lại HOT như vậy? có nên đi đơn hàng tiện CNC Đài Loan?

Mục lục

1. Thông tin cơ bản về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan

Đơn hàng tiện CNC Đài Loan là một trong những đơn hàng được rất nhiều người lao động quan tâm, đặc biệt là nam giới vì mức lương hấp dẫn. Công việc lại không quá vất vả, dễ dàng tăng ca giúp người lao động có thêm thu nhập, từ đó thay đổi cuộc sống sau này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đơn hàng tiện CNC Đài Loan mà người lao động cần biết:

  • Loại hình công việc: Vận hành, thao tác máy tiện CNC
  • Độ tuổi ứng tuyển: Từ 20 đến 35 tuổi
  • Giới tính: Nam
  • Yêu cầu sức khỏe: Nam có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm, không bị cân, chiều cao từ 1m65 trở lên, cân nặng trên 56kg.
  • Yêu cầu đạo đức: Ứng viên có phẩm chất đạo đức tốt, chịu khó trung thực, siêng năng và có tinh thần cầu tiến trong công việc
  • Bằng cấp: không yêu cầu bằng cấp
  • Ăn ở: Có hỗ trợ nơi ở và tiền ăn hàng tháng cho nhân viên
  • Thời hạn hợp đồng: 3 năm
Tham Khảo Thêm:  Có nên đi đơn hàng hàn xì Đài Loan? – Nên Đọc Ngay!

1 don hang tien cnc dai loan

2. Quy trình thủ tục đăng ký đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan

Để đăng ký đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan người lao động cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, đáng tin cậy

Đây là bước khởi đầu nhưng quyết định đến việc thành hay bại trong việc xuất khẩu lao động Đài Loan. Một công ty xuất khẩu lao động uy tín, đáng tin cậy sẽ hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi cho người lao động từ cả trong nước và nơi bạn làm việc sau này. Công ty sẽ hỗ trợ bạn từ bước làm hồ sơ, thủ tục giấy tờ, đào tạo nghề, ngoại ngữ cơ bản cho đến khi sang Đài làm việc. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” nhé!

Bước 2: Tìm hiểu về đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan

Sau khi chọn được công ty uy tín, người lao động sẽ được các chuyên viên giới thiệu các đơn hàng, trong đó nếu có đơn hàng tiện CNC mà bạn cảm thấy phù hợp với mình thì nên cân nhắc chọn lựa. Sau đó, người lao động tiến hành khai form thông tin để đăng ký hồ sơ nộp cho công ty bên Đài Lan.

Bước 3: Khám sức khỏe

Sau đó bạn cần phải đi khám sức khỏe. Thông thường, người lao động sẽ được công ty đưa đi khám sức khỏe tại các bệnh viện chỉ định dành cho người đi xuất khẩu lao động. Lệ phí là 800.000 VNĐ và bạn cần chuẩn bị sẵn để việc khám nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 4: Tiến hàng ký kết hợp đồng và đặt cọc

Sau khi hoàn tất hồ sơ, nếu người lao động đủ các điều kiện ứng tuyển đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan sẽ được công ty cho ký kết hợp đồng, đặt cọc tiền để bên môi giới gửi form ứng tuyển sang bên công ty bên Đài Loan

Tham Khảo Thêm:  Đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao lâu được xuất cảnh?

Bước 5: Thông báo kết quả

Sau khoảng 1 tháng bạn sẽ có kết quả biết được mình đã đậu đơn hàng hay chưa. Nếu đạt yêu cầu sẽ tiến làm thủ tục và học tiếng để chuẩn bị xuất cảnh đi lao động. Nếu chưa đạt bạn tiếp tục ứng tuyển các đơn hàng CNC khác hoặc chuyển qua đơn dễ đi hơn.

2 quy trinh dang ky don hang tien cnc dai loan

3. Tại sao nên lựa chọn đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan

Đơn hàng đi Đài Loan được nhiều người lao động lựa chọn bởi những lý do sau:

Điều kiện đơn giản

Ứng viên muốn đăng ký đơn hàng tiện CNC chỉ cần đáp ứng các điều kiện khá đơn giản, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi xét tuyển và sức khỏe tốt, chịu khó, chăm chỉ, lựa chọn đơn hàng phù hợp là sẽ dễ dàng trúng tuyển và đi lao động.

Chính sách đãi ngộ tốt

Ngoài giờ lao động chính thức, bạn còn có thể tăng ca thêm từ 2 đến 3h/ngày để nâng thu nhập với mức lương có thể lên đến 35 – 50 triệu đồng/tháng. Người lao động được hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn trưa, thời gian nghỉ trưa là 1h, có hỗ trợ thêm tiền nhà, tiền đi lại tùy vào từng công ty.

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi chính sách bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, nhiều công ty còn cấp phương tiện đi lại miễn phí cho nhân viên rất thuận tiện.

Chi phí đi xuất khẩu thấp

So với việc đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản thì Đài Loan vẫn là đất nước có mức phí xuất khẩu lao động khá thấp, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam. Trung bình, đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan rơi vào khoảng 80 đến 120 triệu đồng. Người lao động còn có thể vay vốn ngân hàng nếu điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, hoặc nếu không có thể được vay từ chính công ty môi giới và được trừ dần vào các tháng lương tơi khi trả hết nợ.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết về thủ tục xin visa lao động Đài Loan

3 don hang tien cnc di dai loan

4. Công việc thực tế đơn hàng tiện CNC Đài Loan

5. Những câu hỏi về đơn hàng CNC Đài Loan

Dưới đây là một số câu hỏi ngắn liên quan đến các đơn hàng tiện CNC đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhiều ứng viên quan tâm:

1. Cận thị có ứng tuyển được đơn hàng tiện CNC đi xuất khẩu Đài Loan không?

Hầu hết các đơn hàng tiện CNC đi xuất khẩu Đài Loan đều không tuyển những người cận thị. Nếu vẫn muốn đi bạn cần phải chữa trị cho khỏi hẳn, nếu không bạn phải chuyển qua đơn hàng khác không yêu câu.

2. Chi phí đi đơn hàng tiện CNC Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí đi đơn hàng tiện CNC Đài Loan rơi vào khoảng 80 – 120 Triệu VNĐ. Trong khi thu nhập thực tế cả tăng ca có thể từ 35 – 50 triệu VNĐ.

3. Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng tiện CNC được không?

Các đơn hàng tiện CNC vẫn tuyển ứng viên không may bị viêm gan B. Chỉ có các đơn hàng về thực phẩm là thường sẽ không lấy các bạn ứng viên bị nhiễm viêm gan B.

4. Hợp đồng đi xuất khẩu lao động ngành tiện CNC tại Đài Loan mấy năm?

Thông thường, các đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan sẽ có hợp đồng là 3 năm. Nếu làm việc tốt có thể gia hạn thành 12 năm.

5. Không có bằng cấp 3 có đi được đơn hàng tiện CNC Đài Loan không?

Thông thường các đơn hàng tiện CNC không cần bằng cấp, kinh nghiệm mà chỉ cần có sức khỏe tốt.

Mọi thông tin về XKLĐ Đài Loan người lao động có thể tham khảo: https://xkldvietnam.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

5/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận