Cụt chi, mất một đốt ngón tay có đi XKLD Nhật Bản được không?

Những năm gần đây người lao động Việt Nam có xu hướng đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tăng mạnh. Tuy nhiên, đi Nhật lao động phải đáp ứng nhiều điều kiện về sức khỏe. Vậy “cụt chi, mất một đốt ngón tay có đi XKLD Nhật Bản được không?” Cùng XKLDVietNam tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

I. Bị cụt chi có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Người lao động với các chi bình thường sẽ có hiệu suất làm việc tốt nhất. Với những người bị mất chi lớn rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Sức khỏe của người cụt chi cũng giảm nhiều.

Trong trường hợp cụt chi là một đốt ngón tay nhiều người sẽ cảm thấy không có vấn đề gì khi làm việc tuy nhiên hiệu suất rõ ràng cũng sẽ bị thấp đi. Nhiều công việc yêu cầu sự khéo léo của các ngón tay thì rõ ràng người mất một đốt ngón tay sẽ không làm được

cut chi cut ngon tay co di xkld nhat ban duoc khong

II. Bị cụt chi, mất đốt ngón tay có đi XKLD Nhật Bản được không?

Trong các nhóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có 1 nhóm thuộc về cơ xương khớp. Và nhóm bệnh cơ xương khớp này gồm có:

Loãng xương nặng Viêm khớp dạng thấp
Viêm cột sống dính khớp Viêm xương
Thoái hóa cột sống giai đoạn 3 Cụt chi

Theo như nhóm trên thì người bị cụt chi không thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được.

Điều này rất là đáng tiếc tuy nhiên nếu mất đốt nhỏ bạn có thể nhờ công ty môi giới thỏa thuận trước với bên tuyển dụng Nhật Bản xem có chấp nhận được không nếu không bạn có thể đăng ký đi XKLĐ tại các thị trường dễ tính hơn như Đài Loan, Macao,…

III. Câu hỏi thường gặp

Bị mất một đốt ngón tay có đi Nhật được không?

Vì nằm trong nhóm bệnh cấm nên nếu bị mất chi ( mất đốt ngón tay) bạn sẽ không được đi Nhật. Tuy nhiên trường hợp mất một đốt ngón tay mà đơn hàng không yêu cầu sự khéo léo của ngón tay thì bạn có thể nhờ môi giới thỏa thuận với phía tuyển dụng Nhật Bản xem có chấp nhận không.

Bị cụt chi có thể đi xuất khẩu lao động không?

Trường hợp mất chi ít ( mất một đốt ngón tay) muốn đi Nhật thì bạn cần thỏa thuận và được phía Nhật đồng ý, nếu không có thể đi các thị trường dễ tính hơn như Đài Loan, Macao. Nếu bị mất cả bàn tay hay bàn chân hoặc mất nhiều hơn thì rất khó đi lao động nước ngoài.

>>>>>>> Xem thêm thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản tại XKLDVietNam

IV. Hướng dẫn đăng ký XKLD Nhật Bản

Để có được thông tin mới nhất về các đơn hàng, cập nhật chính sách, thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Người lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0886.863.838 (Zalo), qua Fanpage hoặc điền đầy đủ thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn miến phí

    5/5 - (1 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.