Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đức Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Đi du học Đức trong những năm gần đây đang làm điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam, là một đất nước văn minh hiện đại và có chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất chất lượng cao cùng mức lương hấp dẫn khi tốt nghiệp. 

Hôm nay XKLDVietNam sẽ chia sẻ đến bạn top 10 trung tâm tư vấn du học Đức tốt nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé.

Mục lục

1. Trung tâm ngoại ngữ và du học CMMB Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách những trung tâm tư vấn du học Đức uy tín đó là CMMB Việt Nam được thành lập vào năm 1995, đến với trung tâm bạn sẽ được chuẩn bị từ khâu chọn trường để làm hồ sơ, xin visa,… Với tập thể và nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học Đức hỗ trợ.

Trung tâm sẽ đáp ứng được mong muốn du học của những học viên, ngoài ra CMMB còn là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng ở Đức, vì thế sẽ có nhiều gói du học Đức dành cho từng đối tượng học sinh sinh viên khác nhau. Đến với trung tâm CMMB bạn sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình du học. 

trung tam tu van du hoc duc cmmb

CMMB mang lại những tư vấn hữu ích đối với tư vấn du học nói chung và tư vấn du học Đức nói riêng, các chương trình đào tạo phù hợp và các hỗ trợ tối đa nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công của ứng viên trong suốt quá trình ứng tuyển cho đến khi được nhập học. 

Đây là trung tâm tư vấn du học nhận được nhiều đánh giá tốt từ phụ huynh của những du học sinh đã từng đồng hành cùng CMMB, vị trí trung tâm tọa lạc tại Quận 3 nên dễ dàng cho mọi tuyến đường dẫn đến trung tâm.

Địa chỉ liên hệ: 

VP Hà Nội: 302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, P3, Q3.

Số điện thoại: 02873. 041. 711/ 0948. 701. 308

Website: https://cmmbvietnam.com/

Email: contact@cmmbvietnam.com

2. Trung tâm ALT International Education Consulting

Xếp thứ 2 là Công ty Tư Vấn Giáo dục Quốc tế ALT, với mục tiêu trở thành một cộng đồng học thuật uy tín, bền vững, công ty đã tập hợp cùng Hội Đồng Học Thuật là những học giả được đào tạo bài bản ở các nước phát triển và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để luôn mang lại hiệu quả vượt trội với các chương trình tư vấn du học bằng học bổng.

 Thông tin liên lạc:

Số điện thoại: 028 3512 4082

Địa chỉ: 8A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

3. Trung tâm tư vấn du học Đức CHD Education

Là một trong những công ty tư vấn du học Đức uy tín chuyên tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, CHD Education có một đội ngũ giáo viên, nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tư vấn bên cạnh đó CHD Education cũng có tỉ lệ học sinh sinh viên đậu Visa khá cao.

trung tam tu van du hoc duc CHD Education

Ngoài ra, CHD Education còn hỗ trợ việc nộp hồ sơ nhập học, xin thư mời, hướng dẫn cũng như đưa ra những tư vấn xin học bổng, visa miễn phí cũng như những khóa đào tạo hoàn thiện kỹ năng.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57 , Đường Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình

Số điện thoại: 0913 839 516

4. Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đức trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp (IVES), trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đào tạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức. IVES với mục tiêu góp phần vào việc cải thiện, nâng cao chất lượng nguồn lực và mở ra cơ hội để phát triển cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Khi đăng ký vào IVES học sinh sinh viên sẽ được xây dựng một lộ trình học tập rõ ràng để chuẩn bị tốt những kiến thức, kỹ năng thiết thực để có thể sử dụng vào việc học tập và phát triển trong môi trường cạnh tranh quốc tế. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn, tổ chức học sinh đi du học tại nhiều quốc gia IVES là nơi uy tín cho các học viên.

Địa chỉ liên hệ: 236 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Số điện thoại 028 7771 6868

5. Trung tâm tư vấn du học Đức EduGo Group

 Là một trong những trung tâm du học Đức uy tín tại TPHCM, EduGo có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn với tư vấn du học nghề Đức bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin một cách khách quan, chuyên nghiệp, thân thiện và trung thực. Bạn có thể lựa chọn nhiều ngành nghề hot tại Đức như điều dưỡng, công nghệ thông tin, truyền thông, khi đến với EduGo.

trung tam tu van du hoc duc edugo group

EduGo là đối tác chiến lược của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới nói chung và ở Đức nói riêng, ở đây bạn sẽ được chia sẻ về những thông tin liên quan đến việc làm và định cư ở nước ngoài, EduGo đặc biệt quan tâm đến những du học sinh sau khi tốt nghiệp để luôn là người bạn đồng hành cùng các du học sinh ở nước ngoài.

Địa chỉ liên hệ tại 406/68 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 0961 675 555.

6. AVT Education

7. Du học Đức ICOEuro

Trên đây là thông tin về Top 10 công ty du học Đức uy tín tại Hà Nội và TPHCM hy vọng với những chia sẻ và gợi ý này các bạn học sinh, sinh viên trên khắp Việt Nam có thể có những lựa chọn sáng suốt cho bước đầu chinh phục ước mơ, chúng tôi hy vọng các em sẽ sớm chọn được trung tâm tư vấn du học Đức và bắt đầu “cất cánh” Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận