Xăm hình có đi xkld Nhật Bản được không?

Nhiều người lao động lựa chọn Nhật Bản để đi lao động nhằm tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống sau này. Tuy nhiên nhiều người không nắm bắt được các điều kiện lao động Nhật Bản dẫn tới không thể trúng tuyển đơn hàng mong muốn. Một trong các vấn đề mà người lao động hay gặp phải đó là không được tuyển dụng do có hình xăm lớn.

Vậy có phải xăm hình là không được đi xklđ Nhật Bản? Và nếu được thì sẽ làm việc trong những ngành nghề nào. Tất cả những câu hỏi đó trên sẽ được XKLDVietNam trả lời qua bài viết sau

xam hinh co di xkld nhat ban duoc khong
Xăm hình có đi xkld Nhật Bản được không?

Mục lục

I. Xăm hình có đi xkld Nhật Bản được không?

Trước đây việc xăm mình thường không được phía Nhật Bản chấp nhận, tuy nhiên gần đây do sự thiếu hụt trầm trọng về lao động nên các quy định cũng được nới lỏng dần. Hiện một số công việc đã tiếp nhận lao động có những hình xăm nhỏ và những lao động có sẹo xăm sang làm việc.

Tham Khảo Thêm:  Thực tập sinh là gì? Tìm hiểu về thực tập sinh Nhật Bản 2024

Các trường hợp mà chúng tôi thường gặp như sau:

  • Không có hình xăm hoặc hình xăm đã xóa: tham gia được mọi đơn hàng đi Nhật
  • Có hình xăm nhưng hình xăm nhỏ và kín: tham gia bình thường mọi đơn hàng nhưng chú ý ăn mặc kín đáo che hình xăm
  • Có hình xăm lớn và không muốn xóa: chỉ tham gia được các đơn hàng xây dựng

Trong trường hợp hình xăm quá lớn ( lớn hơn 30cm), xăm màu mà bạn không muốn xóa hình xăm thì bạn nên chuyển hướng xuất khẩu lao động sang thị trường khác như Đài Loan, Macao,…..

don hang xkld nhat ban chap nhan hinh
Đơn hàng xkld Nhật Bản chấp nhận hình xăm

II. Tại sao có hình xăm nên đi đơn hàng xây dựng?

Hiện nay nếu bạn có hình xăm thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là lựa chọn đơn hàng xây dựng Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải vì thế mà công việc của bạn không được như những đơn hàng khác, nhiều ưu đãi được dành riêng cho ngành xây dựng này. Ngành xây dựng Nhật Bản thường có mức lương cao, hỗ trợ bảo hiểm và đảm bảo an toàn cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bị Nấm Da có đi XKLD Nhật Bản được không?

Đi kèm với những lợi ích đó là những yêu cầu khá cao từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Bởi tính chất công việc là tương đối nặng nên đòi hỏi người lao động phải có thể lực tốt, đạt chuẩn chiều cao và cân nặng, có sức khỏe tốt.

Nếu bạn có hình xăm lớn không muốn xóa muốn đi xuất khẩu lao động Nhât Bản và chấp nhận chọn đơn hàng xây dựng cần cân nhắc kỹ về vấn đề sức khỏe của mình có đảm bảo không, có chịu được vất vả không thì hãy đăng ký. Nếu không bạn có thể tham khảo để đi làm việc tại các nước khác hoặc xóa hình xăm để có được nhiều sự lựa chọn hơn.

xoa xam di xuat khau lao dong nhat ban
Xóa xăm đi xkld Nhật Bản

III. Xóa hình xăm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chú ý những gì ?

Nếu sức khỏe bạn không đảm bảo và bạn không đi được đơn hàng xây dựng nhưng vẫn mong muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản thì nên đi xóa hình xăm triệt để. Việc xóa xăm cần chú ý đảm bảo không để sẹo to và xấu cũng như đảm bảo an toàn cho bạn.

  • Tìm hiểu thật kỹ sau khi xóa xăm thì bạn có đi được không. Điều này giúp bạn tránh việc xóa hình xăm rồi những vẫn không được đi Nhật
  • Tìm hiểu quy trình, thời gian xóa xăm, thời gian hồi phục là bao lâu, xem có bị lỡ thời gian tuyển dụng đơn hàng Nhật Bản không
  • Vì việc xóa hình xăm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn vì thế cần chọn địa chỉ uy tín, không nên ham rẻ kẻo tiền mất, tật mang
  • Bạn không nên sử dụng thuốc xóa xăm hay các biện pháp xóa xăm thủ công nhằm tránh các hệ lụy cho sức khỏe của chính bạn. Bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện nay, tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, để đạt được hiệu quả cao nhất và không để lại sẹo lớn.
Tham Khảo Thêm:  Có nên đi đơn hàng xây dựng Nhật Bản? - Xem Ngay!

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Xăm hình đi xkld Nhật Bản được không?”. Nhìn chung nếu hình xăm nhỏ và kín thì bạn có thể tham gia bình thường, còn với hình xăm lớn thì nên lựa chọn đơn hàng xây dựng hoặc xóa hình xăm hoàn toàn để tham gia bất cứ đơn hàng nào.

>>>>>>> Xem thêm thông tin đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2024

5/5 - (6 bình chọn)

Viết một bình luận